วันที่ 10 เมษายน 2567 กองเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมกับกองบริหารการศึกษา ได้เปิดสอบให้กับนักศึกษาและบุคลากรในโครงการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Literacy) ประจำเดือนเมษายน 2567 เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรเห็นถึงความสำคัญและความจำเป็นในการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Literacy) และมีการพัฒนา Digital Literacy ด้วยตนเองจากคลังความรู้และสื่อต่างๆ ทั้งที่มหาวิทยาลัยจัดหาให้ และจากอินเทอร์เน็ต ณ ห้องปฏิบัติการ Mu Cyber Club อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

“ทุนการสอบรับรองทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL ประเภท ICDL Academic Profile Pack”

• icdl image