กองเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การสร้างภาพประกอบสื่อการเรียนรู้ด้วย AI"

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 กองเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การสร้างภาพประกอบสื่อการเรียนรู้ด้วย AI แบบ Onsite Training” ซึ่งมีคุณเฉลิมพล ภูวัชร์อดิสิฐ เป็นวิทยากรในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมความรู้และพัฒนาทักษะให้กับบุคลากรและนักศึกษาด้านการใช้งานเทคโนโลยี AI Art Generator ที่ช่วยในการสร้างสรรค์ภาพประกอบในการผลิตสื่อเรียนการสอน สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ และช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ทำให้สื่อที่สร้างขึ้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นการเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างหลากหลายทั้งงานด้านการศึกษา ประชาสัมพันธ์ หรืองานสื่อสารภายในและภายนอกองค์กร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 101 กองเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา