📣‼️ กองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้บริการเครื่องสแกนวัตถุ 3 มิติ ความละเอียดสูง 35 um Fixed Scan เก็บสี Full Color 24 bit ด้วยเครื่อง TRANSCAN C 3D SCANNER
✨✨✨ สำหรับอาจารย์ นักศึกษา บุคลากรและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานพัฒนาสื่อผสม กองเทคโนโลยีสารสนเทศ 0-2849-6027