วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 กองเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยฝ่ายพัฒนาสื่อผสม ได้จัดอบรมเรื่อง การสร้างงานนำเสนอ slide presentation canva ให้กับ บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะด้าน digital technology เพื่อรับรองต่อการพัฒนาของโลกในยุคดิจิตอล โดยมี คุณ ศุภลักษณ์ จุเครือ เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้ในครั้งนี้ ผ่านระบบ Online