วันที่ 27 มีนาคม 2567 กองเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมกับกองบริหารการศึกษา ได้เปิดสอบให้กับนักศึกษาและบุคลากรในโครงการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Literacy) ประจำเดือนมีนาคม 2567 “ทุนการสอบรับรองทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL ประเภท ICDL Academic Profile Pack” เพื่อให้ในักศึกษาและบุคลากรเห็นถึงความสำคัญและความจำเป็นในการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Literacy) และมีการพัฒนา Digital Literacy ด้วยตนเองจากคลังความรู้และสื่อต่างๆ ทั้งที่มหาวิทยาลัยจัดหาให้ และจากอินเทอร์เน็ต ณ ห้องปฏิบัติการ Mu Cyber Club อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล