วันที่ 26-27 มีนาคม 2567 กองเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเครือข่ายผู้ดูแลเว็บไซต์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 1/2567 หลักสูตร การสร้างแอปพลิเคชัน โดยไม่ต้องใช้โค้ดด้วย Google AppSheet ได้รับเกียรติจากคุณคุณพุทธรักษ์ มุลเมือง และคุณชวิน สระบัว Google for Education Certified Trainers จาก The S Curve Company Limited โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี ได้กล่าวเปิดงานในครี้งนี้ ซึ่งการการอบรมในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้ผู้ดูแลเว็บไซต์ที่เข้าร่วมการอบรมสามารถสร้างแอปพลิเคชันเพื่อช่วยในการปฏิบัติงานโดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเขียนโปรแกรมมาก่อนแต่อย่างใด เพื่อนำไปประยุกต์กับใช้งานพัฒนาด้านเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT211 – IT212 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา