กองเทคโนโลยีสารสนเทศ จะดำเนินการเปลี่ยนรูปแบบการเข้าใช้งาน Google Workspace สำหรับบัญชีผู้ใช้งานของมหาวิทยาลัยมหิดล จากเดิม ยืนยันตัวตนด้วยระบบของ Google เปลี่ยนเป็น การยืนยันตัวตนด้วยระบบของมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อความสะดวกในการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป

“👉สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองเทคโนโลยีสารสนเทศ โทรศัพท์ 0-2849-6228 - 6229 หรือ Email : consult@mahidol.ac.th”